Kinto detox (คินโตะ)

Kinto detox (คินโตะ)
Kinto detox (คินโตะ) Kinto detox (คินโตะ)
รหัสสินค้า: C-0076
สถานะสินค้า: มีสินค้า
ราคา: 799.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 799.00 บาท
จำนวน:     - หรือ -   รายการโปรด
เปรียบเทียบ

Kinto detox (คินโตะ)

อาหารเสริมดีท็อกซ์ ลดพุง คิน โตะ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อินูลิน, ไซเลียมฮัสค์, เซลลูโลส ไฟเบอร์, แอล-คาร์นิทีน, แอล-ทาเทรท และสารสกัดผลส้มแขก)

หมายเลขทะเบียน อย. 10-1-12456-1-0009

ส่วนผสมหลักๆในคินโตะ(Kinto)

อินูลิน คือ อาหารของแบคทีเรียชนิดดีในลำไส้หรือเรียกว่าพรีไบโอติก เป็นกลุ่มของน้ำตาลเชิงซ้อน ที่ร่างกายไม่สามารถดูดซึมได้ อินูลินจะผ่านไปที่ลำไส้ใหญ่ใหญ่ทำให้แบคทีเรียชนิดดีเติบโตเพิ่มจำนวนซึ่งแบคทีเรียชนิดดีจะช่วยในการย่อยและให้เกิดการขับถ่ายของเสียและช่วยลดปริมาณจุลินทรีย์ที่เป็นโทษต่อร่างกายจึงช่วยป้องกันการติดเชื้อโรคที่ลำไส้ ได้ลดการเกิดท้องเสียและยังลดความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งลำไส้ และช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดได้

ไซเลี่ยมฮัลค์ เป็นเมล็ดของเทียนเกล็ดหอย ซึ่งอุดมไปด้วยใยอาหารช่วยในการทำให้ช่องท้องและระบบต่างๆภายในช่องท้องทำงานเป็นปกติ บรรเทาอาการท้องผูก และยังช่วยลดปริมาณการดูดซึมไขมันของร่างกายได้ดีช่วยควบคุมคลอเลสเตอรอล อาหารเสริม ชนิดนี้มีคุณสมบัติลดคลอเลสเตอรอลชนิดเลว 2 แต่ไม่มีผลต่อคลอเลสเตอรอลชนิดดี

สารสกัดจากผลส้มแขก สารสกัดจากส้มแขก ได้มีการค้นพบว่า สารสกัดจากผลส้มแขกที่เรียกกันว่า "กรดไฮดรอกซีซิตริก" (Hydroxy Citric Acids : HCA) มีคุณสมบัติยับยั้งการสะสมไขมันส่วนเกินในร่างกายและลดความอยากอาหารอย่างได้ผลโดยไม่มีผลข้างเคียงของขบวนการเผาผลาญอาหารตามธรรมชาติในร่างกาย เมื่อรับประทานส้มแขกเข้าไปกรดไฮดรอกซีซิตริคในส้มแขกจะไปลดการสังเคราะห์กรดไขมันสะสม จึงสามารถช่วยลดระดับของแป้ง ไขมันส่วนเกินและครอเรสเตอรอล/ไขมันในเส้นเลือดในร่างกาย เหตุนี้เองส้มแขกจึงเป็นคำตอบของการลดความอ้วนโดยธรรมชาติ

เขียนข้อคิดเห็น

ชื่อของคุณ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML!

ให้คะแนน: แย่           ดี

พิมพ์รหัสป้องกันสแปม:ครีมลดรอยดําจากสิวแบบเร่งด่วน ครีมหน้าขาวโรงพยาบาลยันฮี
ครีมกันแดดทาหน้า ครีมทารักแร้ขาววัตสัน วิธีเพิ่มน้ำหนักภายใน 1 เดือน ยาปลูกคิ้ว

โรงงานผลิตครีม ได้มาตรฐาน

โรงงานรับทำ oem เครื่องสําอาง

รับ ผลิต อาหาร เสริม ลด น้ํา หนัก

โรงงาน รับ ผลิต อาหาร เสริม ได้มาตรฐานระดับสากล

บริษัท รับ ผลิต สบู่

รับสร้างแบรนด์สบู่ โดยทีมงานมืออาชีพ

 
       
อาหารเสริมชาย      

 

ระบบโดย OpenCart
Chinesemedinstitute.org © 2019 | ภาษาไทยโดย Opencart2004